Danh mục menu
 

Hình ảnh hoạt động đoàn thể

CC2012

Website Trường

Backup_of_logo

Tổ Công tác Thanh niên

2266

Tổ HTSV & HTDN

gio trai dat 12

Lượt truy cập

Số lần xem bài viết : 439014

Các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2013). Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức đợt hoạt động chào mừng trong không khí vô cùng hân hoan và sôi nổi, đây cũng là dịp thể hiện được tinh thần “tôn sư trọng đạo” và nhiệt huyết trong mỗi phong trào của thày trò trường Bác Tôn.
Hội thao Cán bộ, Giảng viên trường 
Với mục đích tạo sự giao lưu, gắn bó tình thân trong nhà trường, Hội thao Cán bộ, Giảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2013 đích thực là sân chơi bổ ích, thu hút nhiều sự tham gia của của các thày cô như lời Cô Nguyễn Thị Bích Loan – Chủ tịch Công đoàn trường chia sẻ: “So với những lần tổ chức trước, đây là Hội thao có nhiều bộ môn thi đấu nhất và cũng là sự kiện có số lượng thày, cô tham gia nhiều nhất ”. Thày Tạ Xuân Hoài – Vận động viên từ Khoa KHXH&NV phấn khởi: “Hội thao là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa các thày cô với nhau, đây còn là dịp để chúng ta rèn thêm sức khỏe, góp phần phục vụ công tác giảng dạy tốt hơn khi trở lại giảng đường”.

Một số hình ảnh tại Hội thao diễn ra  trong khuôn viên trường ĐH Tôn Đức Thắng:

alt
alt
alt
alt
alt

 

alt
alt
alt

alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt

Hội diễn Văn nghệ truyền thống Sinh viên trường

Hội  diễn Văn nghệ truyền thống là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với chủ đề “Nguồn sáng”,  các đơn vị từ các Khoa tham gia hội diễn năm nay đã có sự đầu tư nhiều hơn về nội dung lẫn hình thức, không chỉ thể hiện đúng thế mạnh, đặc điểm của từng Khoa mà thông qua  từng điệu múa, lời ca, các bạn sinh viên đều mong muốn góp phần nhỏ để tạo nên một Hội diễn thành công dành tặng quý thày, cô nhân dịp đặc biệt này.

Kết thúc Hội diễn, Giải nhất toàn đoàn được trao cho tập thể sinh viên Khoa Lao động công đoàn; Giải nhì thuộc về Khoa Kế toán; Khoa Kỹ thuật công trình đạt giải ba.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội diễn:

alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt
alt

Con đường tri ân - Những lời trò chưa nói
Được bố trí dọc theo đường đi bộ giữa mảng xanh thoáng mát trong khuôn viên trường,  “Con đường tri ân” là tập hợp các bài báo tường do sinh viên thực hiện chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thật sự để lại ấn tượng tốt đẹp trong mùa 20/11 năm nay với kết quả nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về các khoa: Tài chính ngân hàng,  Lao động công đoàn và Kỹ thuật công trình.
Cũng trong dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng tổ chức Cuộc thi thiết kế thiệp thu hút 892 sản phẩm từ các khoa, trong đó bức thiệp đẹp nhất do tập thể lớp 13080302 ( Khoa KTCT) thực hiện; Thiệp có nội dung ý nghĩa nhất do nhóm Sinh viên lớp 13060201 (Khoa KHUD) thực hiện; Giải thiệp độc đáo nhất thuộc về SV Nguyễn Thanh Luận - Lớp 11080201 (Khoa KTCT) Đặc biệt, với hoạt động “Ngàn lời tri ân”  được đăng tải liên tục trên Bảng tin điện tử cùng ấn phẩm “Mái chèo gỗ” do Nhóm Sinh viên truyền thông S-TDT Communications biên tập được phát hành đúng vào ngày 20/11,  sinh viên toàn trường đã có dịp gửi đến quý thày, cô lời tri ân sâu sắc thông qua những câu chúc,  vần thơ, những khoảnh khắc đời thường giữa thày trò bên bảng đen, phấn trắng. Để sau tất cả, chúng ta lại thêm yêu thày, mến bạn, cùng nhau phấn đấu làm việc, học tập vì sự phát triển thịnh vượng của ngôi trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

alt
alt
alt
alt

 Nguồn: www.tdt.edu.vn